Tòa nhà AKURUHI TOWER CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG VÀO THÁNG 5/2019.

Sau 20 năm thành lập và phát triển không ngừng, Akuruhi Group dần trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm Nhật, nhà hàng Nhật Bản và đào tạo nhân lực xuất khẩu lao động. Với ấp ủ xây dựng một toà nhà trung tâm của riêng mình, tháng 5/2019 Akuruhi Tower (số 124 Trần Quang Khải, Quận 1) sẽ được chính thức khai trương với quy mô 16 tầng và tổng diện tích 11.200 m2

Akuruhi Tower có quy mô như sau:
_ Shopping Center Japan (1F-3F).
_ Office (4F-6F).
_ Service Apartment (7F-12F).
_ Restaurant and Coffee (13F-14F).
_ Car and Moto Parking (B1 & B2).
Total: 11.200 m2

Kính gửi Quý Khách hàng,

Thay mặt hệ thống AKURUHI GROUP, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách hàng vì sự tin tưởng và hợp tác của quý vị trong suốt thời gian qua. Trong suốt quá trình phát triển của mình, AKURUHI tự hào là doanh nghiệp tiên phong đưa những sản phẩm chất lượng của Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi đã là một cầu nối để khách hàng tiếp cânj dễ dàng với sản phẩm Nhật Bản.

Chúng tôi luôn mong muốn AKURUHI sẽ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Cung ứng – Phân phối Sản phẩm Nhật Bản đối với người tiêu dùng Việt Nam. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, quý đối tác và cộng đồng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn mọi sự tin tưởng của quý vị trong thời gian qua và trân trọng những góp ý từ phía quý vị để ngày càng hoàn thiện mình. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý vị.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chủ tịch Hội đồng thành viên
PHAN THÀNH TÂN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI BIỂN - AKURUHI
Chủ tịch hội đồng thành viên: PHAN THÀNH TÂN
www.akuruhi.com
Mã số thuế: 0304235846
Số tài khoản: 0071004042964 Vietcombank – CN. HCM
Năm thành lập: 1998
Vốn điều lệ: 50.000.000.000 VNĐ
Số lượng nhân viên: 500 người
Lĩnh vực kinh doanh:
  • Nhập khẩu và phân phối thực phẩm & đồ uống
  • Siêu thị Nhật Akuruhi
  • Nhà hàng Nhật
  • Kho đông lạnh -18 độ
  • Xuất khẩu lao động
Doanh thu năm 2015: 24.000.000 USD
Tầm nhìn
Đơn vị tiên phong sáng kiến mang nguồn thực phẩm chất lượng từ Nhật Bản đến người tiêu dùng Việt Nam.
Sứ mệnh
Mang tinh hoa văn hóa và công nghệ hiện đại của Nhật Bản đến Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng xã hội.
Mục tiêu
“Đón đầu tương lai - Phát triển bền vững - Xây dựng cộng đồng”
Giá trị cốt lỗi
Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp.
Ước mơ
AKURUHI hy vọng sẽ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Cung ứng – Phân phối sản phẩm Nhật Bản đối với người tiêu dùng Việt Nam.
Image 01
Siêu thị Akuruhi - Chuyên và nhập khẩu và phân phối thực phẩm & đồ uống từ Nhật, hàng tiêu dùng và dụng cụ nhà bếp chuyên dụng cho các nhà hàng Nhật Bản.
Image 01
Cho thuê kho đông lạnh -18độ - Với diện tích trên 4000m2 và cở sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho chắc chắn đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa của các doanh nghiệp.
Image 01
Chợ hải sản Bình Điền - Quý khách có thể lực chọn những loại hải sản tươi sống, chất lượng cao và những loại hải sản cao cấp như: tôm hùm, cá hồi NaUy, bào ngư Úc, cá tuyết, sò điệp Nhật...
Image 01
Xuất khẩu lao động - Chúng tôi sẽ mang lại nhiều cơ hội các bạn trẻ Việt Nam làm việc và học tập tại Nhật Bản, để làm nền tải phát triển tương lai sau này.
Image 01
Cung cấp ngói Nhật Bản nhập khẩu - Là sự kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và kỹ thuật hiện đại sẽ đáp ứng những yêu cầu của của mọi khách hàng.
Image 01
Nhà hàng nhật - Hệ thống nhà SUSHI WORLD và UMI sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm khó quên về ẩm thực truyền thống của Nhật Bản.