AKURUHI GROUP

Được thành lập năm 1998, công ty AKURUHI hoạt động trong lĩnh cung ứng các sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối đầu tiên thực phẩm – đồ uống, hàng tiêu dùng, đồ gốm sứ Nhât Bản,… tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt chiều dài phát triển, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của AKURUHI không ngừng chuyên nhiệp hóa dịch vụ cũng như hoàn thiện kỹ năng chuyên môn để phá huy vai trò và vị thế của mình. Nhờ đó, AKURUHI xây dựng được sự hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Với tiêu chí đem lại cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và chất lượng, AKURUHI luôn chú trong phát triển mạng lưới nhà cung cấp của mình. Từ năm 1998, chúng tôi đã duy trì môi quan hệ hợp tác dự trên uy tín và sự tin tưởng lẫn nhau với những nhà cung cấp hàng đầu tại Nhật Bản như YAMASA, HAKUSHIKA, MIYASAKA, MIZKAN, KASUGAI,…

Ngoài những đối tác lâu dài trên, chúng tôi luôn không ngừng mở rộng mạng lưới nhà cung cấp cũng như nhận được sự tin tưởng mời gọi hợp tác từ những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Là nhà phân phối những thực phẩm, đồ uống Nhật Bản đầu tiên tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã luôn nỗ lực hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tốt nhất.

Cho đến nay, AKURUHI đã nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng là những quán ăn, nhà hàng, khách sạn cao cấp,… tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Một số cái tên tiêu biểu đang là khách hàng thân thiết của chúng tôi như Sakura Japanese Restaurant, New World Hotel, Nikko Hotel,…