HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC AKURUHI JV – CEN GROUP – CEN ACADEMY

Hợp tác chiến lược AKURUHI JV – CEN GROUP – CEN ACADEMY cho lĩnh vực cung ứng nhân sự, mục tiêu đào tạo ra nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động
☀️Ngày 20/9, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Akuruhi JV và CEN Academy đã ký kết hợp tác chiến lược trong hoạt động giáo dục và đào tạo. Sự kiện đánh dấu bước tiến hợp tác giữa Akuruhi JV và CEN Academy trong việc triển khai chương trình du học kép tại Đức, mang tới cho học viên Việt Nam những cơ hội được học tập, trải nhiệm phát triển trong môi trường quốc tế.
⛳️Dưới sự chứng kiến của Bà Lâm Thị Hoàng Trúc – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Akuruhi Group và các Lãnh đạo của CEN Academy, Ông Lâm Quang Trường – Giám đốc Akuruhi JV và Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group – Chủ tịch HĐQT CEN Academy đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.
🌈Tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác Ông Lâm Quang Trường – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Akuruhi JV cho biết: “Bên cạnh quá trình tìm kiếm, đào tạo và đưa nguồn lao động chất lượng cao sang thị trường Nhật Bản trong suốt những năm qua, chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với CEN Academy, một đối tác tin cậy, đầy tiềm lực và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo du học tại thị trường Đức. Với sứ mệnh và tầm nhìn chung, Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam, giúp học viên giải quyết được vấn đề đào tạo nghề, tìm kiếm việc làm và góp phần nâng cao năng lực, vị thế, chất lượng lao động Việt Nam. Chúng tôi hy vọng qua sự hợp tác này, Akuruhi JV sẽ cùng CEN Academy triển khai và phát triển chương trình Du học kép tại Đức đến đông đảo những thanh niên Việt Nam đã và đang ấp ủ ước mơ được học tập, làm việc và định cư tại Đức.”
📨📨Đây được coi là cánh cửa mở ra cơ hội để thế hệ trẻ Việt Nam được hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc tại các quốc gia phát triển, đang thiếu hụt lực lượng nhân lực lớn.

RemasterDirector_1a5c03258

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn ngôn ngữ